Bài viếtthiết kế kết cấu thép nhà dân dụng tuyệt vời muốn chia sẻ cùng bạn những lời nói của tôi cơi nới thêm tầng nhà khung thép

Với chất lượng công trình không đảm bảo, rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống trong các căn nhà tập thể xuống cấp, chắn chắn không đảm bảo an toàn cho gia đình và bất tiện trong sinh hoạt đã tìm tới giải pháp tân trang lại căn hộ tập thể. Và trong bài viết này sàn nhẹ Linh Anh sẽ giới thiệu tới các quý độc giả những điều quan trọng cần chú ý khi cải tạo cơi nới nhà tập thể hay cơi nới nhà thép chung cư.
8 điều quan trọng cần chú ý khi sửa chữa lại lại căn hộ tập thể
Những điều quan trọng cần chú ý khi tân trang lại căn hộ tập thể
Hãy loại bỏ vách tường ngăn cho không gian rộng rãi hơn

HÃY SỬ DỤNG VẬT LIỆU THẠCH CAO KHI THI CÔNG làm mới NHÀ Ở
Đối với tường xây mới ở tầng trệt, nếu dùng gạch truyền thống cần phải đào đất tạo móng chân tường chống lún rồi xây để tránh trường hợp xé tường. Giải pháp tốt hơn là dùng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường ngăn khi thi làm mới nhà ở thì sẽ loại bỏ được công đoạn trên. Thông thường thì tường thạch cao kết cấu chính là khung thép và tấm thạch cao nên dễ thi công, lắp đặt và đi hệ thống điện nước âm cơi nới cải tạo nhà khung thép tường. Loại tường thạch cao cũng đảm bảo các khả năng về chống cháy, chống ồn và độ bền thích hợp cho các công trình nhà ở cần làm mới hay khi cơi nới nhà ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *